Tổng Hợp Quà Tết - Quà Tặng Xuân Độc Đáo & Ý Nghĩa

Quà tặng xuân 2018 0903 342 137

Tin Tức

Quà Tết 2018

Giữa quá nhiều loại quà mang hơi hướng “công nghiệp quà tặng” như hiện nay, việc tặng biếu quà tết trở nên thật muôn hình vạn trạng. Vì vậy, để chọn được món quà tết 2018 giữ được nét văn hóa trọng nghĩa tình của người Việt không dễ.

giỏ quà tết xịn

Cứ mỗi dịp tết cổ truyền cận kề, người Việt ta lại dành thời gian cho khâu chọn quà biếu tết, đó đã là phong tục duy trì từ xa xưa. Chuyện chọn quà biếu tưởng chừng dễ dàng nhưng khi bắt tay vào tìm quà thì có rất nhiều điều bạn cần phải lưu ý vì tâm lý chung ai cũng muốn món quà của mình phải thật sang trọng, có ý nghĩa laị độc đáo.

Mua quà tết biếu sếp

Trong thời buổi hiện này,bạn nên tặng một món quà có giá trị sử dụng. Món quà đó đừng quá gợi tính vật chất (như một đồ vật bằng vàng, phong bì,…) mà nên thiên về sở thích của sếp. Chẳng hạn, nếu sếp thích thể thao, bạn có thể tặng sếp một cây vợt tennis hoặc một khoá học chơi golf. Nếu sếp thường sưu tập đồng hồ, bạn có thể mua biếu sếp một chiếc “cực độc” mà sếp chưa có chẳng hạn

mua quà tết cho sếp

Việc chúc Tết cấp trên, lãnh đạo vào mỗi dịp Tết đến xuân về là một nét đẹp văn hoá thể hiện sự biết ơn, kính trọng của cấp dưới đối với những người đồng nghiệp cấp trên. Những món quà được chọn phải làm sao đủ để giữ được tình cảm giữa hai bên mà không quá xuề xòa hay phô trương.

Gợi ý chọn mua quà Tết 2018 cho mọi người

Nếu bạn đăng băn khoăn không biết chọn quà gì biếu bố mẹ chồng, bố mẹ vợ dịp Tết Mậu Tuất 2018, hãy tham khảo những gợi ý dưới đây.

Gợi ý quà tết 2020 tốt nhất tặng bố mẹ
 

QUÀ TẾT GIÁ RẺ

 Quà Tết giá rẻ vẫn là món quà với đầy đủ hương vị ngày Tết. Việc tặng quà trở nên có ý nghĩa khi mà cả người nhận quà và người tặng quà để cảm thấy vui. Là lời cầu chúc cho người nhận một năm mới an khang, thịnh vượng, vạn sự như ý,…

Quà tết doanh nghiệp

Qùa Tết Doanh Nghiệp là một trong những nét văn hóa không thể thiếu vào dịp tết đến xuân về. Không chỉ mang tính hình thức việc tặng quà còn giúp bày tỏ tình cảm, sự tri ân và tấm lòng của doanh nghiệp.

Quà Tết Ý Nghĩa

Cách chọn quà Tết ý nghĩa tặng sếp, đối tác?

Quà Tết

Sắp kết thúc năm 2017, tập thể nhân viên công ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Tân Phú Nhuận kính chào gửi đến quý vị gần xa lời chào sâu sắc, lời chúc mừng may mắn hạnh phúc nhất !

HỖ TRỢ & TƯ VẤN