Tổng Hợp Quà Tết - Quà Tặng Xuân Độc Đáo & Ý Nghĩa

Quà tặng xuân 2018 0903 342 137

Quà Tết 2018


Giữa quá nhiều loại quà mang hơi hướng “công nghiệp quà tặng” như hiện nay, việc tặng biếu quà tết trở nên thật muôn hình vạn trạng. Vì vậy, để chọn được món quà tết 2018 giữ được nét văn hóa trọng nghĩa tình của người Việt không dễ.

Một trong những vấn đề “lao tâm khổ tứ” thường trực khi chọn quà Tết là nên chú trọng giá trị vật chất hay tinh thần? Cùng mục đích thể hiện sự tôn trọng, trân quý nhưng một số người có khuynh hướng chọn quà đắt tiền như một cách để “bảo chứng” cho vị thế bản thân.

Tuy nhiên, một món quà sang trọng, đáng "đồng tiền bát gạo" chưa hẳn hay nếu không hợp sở thích người nhận, chưa kể còn có thể gây khó xử nếu người nhận vốn không chuộng nhận quà giá trị. Ngoài ra, quà tặng quá "nặng đô" còn có thể trở thành áp lực tài chính cho khổ chủ giữa nhiều khoản chi tiêu khác vào dịp Tết.

Trái lại, một món quà mang giá trị tinh thần gắn liền với ý nghĩa ngày Tết rất đáng được trân trọng, nhưng sẽ thực tế hơn nếu món quà đó có giá trị sử dụng, lại phù hợp nhu cầu của người nhận thay vì chỉ… để ngắm.

vietnamnet

Quà Tết dung hòa được giá trị vật chất và tinh thần để niềm vui xuân thêm trọn vẹn

Bản chất của việc tặng quà Tết là mang niềm vui, thể hiện sự quan tâm đối với người nhận. Vì thế, một món quà kết hợp được cả hai yếu tố vật chất - tinh thần sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất. Tuy nhiên, thật không dễ dàng gì để chọn được món quà có thể dung hòa được cả hai yếu tố này.
Theo đó, một vài gợi ý chọn quà Tết có thể tham khảo như: Hộp quà tết như ý, an khang, thịnh vượng, tâm ý, đại hạnh ......... mỗi loại đều có những điểm đặc biệt riêng như mong gia chủ được một năm như ý tài lộc dồi dào. Tuy ý nghĩa và mục đích tặng quà chẳng phải bao giờ và ở nơi nào cũng giống nhau. Có những món quà chỉ thuần túy mang ý nghĩa tinh thần.
Có những món quà tết chỉ thuần túy mang ý nghĩa tinh thần. Có những món quà khiến ta vui sướng, có những món quà làm ta ấm lòng... Có những món quà chỉ khiến ta lưu tâm trong chốc lát nhưng cũng có những món quà ta mang theo suốt cả cuộc đời. quà tặng xuân tự hào là nơi cung cấp những các dòng sản phẩm quà tết 2018  như  giỏ quà tết, qùa tết cao cấp, hộp quà tết ý nghĩaquà biếu sếp, hộp quà tết ...  chất lượng hàng đầu Việt Nam. Với phương châm "Trao đi yêu thương để nhận lấy yêu thương" . Một  năm cũ sắp qua đi, một năm mới lại về gọi ngay cho chúng tôi qua số điện thoại 0287 303 2181 để sỡ hữu những món quà ý nghĩa và tuyệt vời nhất các bạn nhé.
Xem thêm thông tin chi tiết sản phẩm quà tặng tại Quà Tặng Xuân

 


Tags: Leaf

HỖ TRỢ & TƯ VẤN