Tổng Hợp Quà Tết - Quà Tặng Xuân Độc Đáo & Ý Nghĩa

Quà tặng xuân 2018 0903 342 137

giỏ quà tết xịn


Cứ mỗi dịp tết cổ truyền cận kề, người Việt ta lại dành thời gian cho khâu chọn quà biếu tết, đó đã là phong tục duy trì từ xa xưa. Chuyện chọn quà biếu tưởng chừng dễ dàng nhưng khi bắt tay vào tìm quà thì có rất nhiều điều bạn cần phải lưu ý vì tâm lý chung ai cũng muốn món quà của mình phải thật sang trọng, có ý nghĩa laị độc đáo.
Người Việt có thói quen mời nhau chén rượu, mở đầu cho lời chúc xuân. Do đó chọn một giỏ quà tết xịn hoặc hộp quà tết cao cấp làm quà biếu dịp tết là một trong những gợi ý hàng đầu trong văn hóa chọn quà tết, rượu vang vừa tốt cho sức khỏe lại vừa thông dụng trong sinh hoạt dịp tết của nươc ta, không những thế rượu vang còn đáp ứng được các tiêu chí sang trọng, đẳng cấp và không kém phần ý nghĩa cho người nhận.
Những lưu ý khi chọn quà biếu tết:
 
-        Tìm hiểu nhu cầu và sở thích của người nhận quà
Nắm rõ được nhu cầu và sở thích của người được nhận quà bạn sẽ dễ dàng tìm được một món quà phù hợp và hữu dụng để dành tặng họ. Nhiều người có suy nghĩ rằng đã là quà biếu thì kiểu gì khách cũng sẽ nhận. Vì thế, một số người tặng quà Tết cho khách hàng, cho người thân, cho đối tác hay cho sếp những món quà mà họ không thích, chẳng biết dùng vào việc gì. Hầu hết trong mỗi gia đình người Việt đều sử dụng rượu để tiếp đãi khách dịp tết, vậy nên quà tết rượu vang sẽ không làm bạn lo lắng về độ hữu dụng.
 
-        Tránh mua những món quà không phù hợp, kiêng kỵ ngày tết
Khi mua quà biếu tết bạn phải loại bỏ ngay những món quà khiến người khác không hài lòng khi nhận. Những vật dụng không nên tặng thì hãy bỏ qua để tránh những hiểu lầm không đáng kể xảy ra. Vì mỗi nơi có một nét đẹp văn hóa riêng, chính vì thế đôi khi phong tục tập quán ngày Tết cổ truyền cũng sẽ có điều khác lạ. Mời rượu mỗi khi khách đến nhà chúc tết gần như đã là nét văn hóa của người Việt, vậy nên bạn cứ yên tâm rằng quà tết rượu vang nằm ngoài danh sách những món đồ kiêng kỵ, không phù hợp ngày tết.
 
-        Tiêu chí độc lạ phải đi kèm với sự hữu dụng
 
Nhiều người thích tặng những món quà thú vị, "không đụng hàng". Đừng quên rằng mục đích chính của việc tặng quà là để tạo niềm vui cho người nhận đi kèm sự hữu dụng của món quà thì người nhận mới dùng được. Vì vậy, không nên chọn những món quà tuy có vẻ thú vị nhưng vô dụng đối với người được nhận.
 
 
 
-        Chú trọng đến tính thẩm mỹ
 
Tính chất lượng rất quan trọng, tuy nhiên để người nhận cảm thấy thích ngay cái nhìn đầu tiên thì bắt buộc vẻ bề ngoài phải đẹp. Điều này có nghĩa là món quà tết đến tay người nhận phải được đảm bảo tính thẩm mỹ, lịch sự. Một giỏ quà tết rượu vang được gói cẩn thận và tỉ mỉ đến từng chi tiết sẽ không làm bạn thất vọng về giá trị thẩm mỹ của món quà
 

 
Có những món quà tết chỉ thuần túy mang ý nghĩa tinh thần. Có những món quà khiến ta vui sướng, có những món quà làm ta ấm lòng... Có những món quà chỉ khiến ta lưu tâm trong chốc lát nhưng cũng có những món quà ta mang theo suốt cả cuộc đời. quà tặng xuân tự hào là nơi cung cấp những các dòng sản phẩm quà tết 2018  như  giỏ quà tết, qùa tết cao cấp, hộp quà tết ý nghĩaquà biếu sếp, hộp quà tết ...  chất lượng hàng đầu Việt Nam. Với phương châm "Trao đi yêu thương để nhận lấy yêu thương" . Một  năm cũ sắp qua đi, một năm mới lại về gọi ngay cho chúng tôi qua số điện thoại 0902.73.23.53 để sỡ hữu những món quà ý nghĩa và tuyệt vời nhất các bạn nhé.
Xem thêm thông tin chi tiết sản phẩm quà tặng tại Quà Tặng Xuân


Tags: Leaf

HỖ TRỢ & TƯ VẤN